Những điều tân thủ cần biết

Giai đoạn đầu tiên của tân thủ vô cùng quan trọng vì thế cho nên Chichi sẽ hướng dẫn 1 số điều để các Anh Hùng có thể biết được các thông tin vô cùng cần thiết này.

 

1. Vé Cao Cấp chỉ quay được 1 lần, vé x10 quay được 10 lần, các Anh Hùng hãy chú ý tránh nhầm lẫn.

 

2. Kỹ năng Thiên Phú không cộng dồn với Đá Khảm.

 

*Lưu ý: các kỹ năng giống nhau sẽ không cộng dồn, nếu có cùng lúc 2 kỹ năng giống nhau thì sẽ áp dụng kỹ năng nào được gắn vào sau.

 

3. Đừng vội nhận thưởng nhanh nhé, các Anh Hùng hãy cố gắng vượt ải càng cao sẽ nhận thưởng được nhiều hơn.

 

 

4. Khi có đủ 5 tướng có level cao nhất trong nhân vật là các Anh Hùng có thể bỏ 1 tướng khác vào suối level để cùng bằng cấp với 5 tướng đó luôn…

 

Lưu Ý: Khi 5 tướng level khác nhau, tính năng sẽ chọn ra 1 tướng có level thấp nhất trong 5 tướng để làm mặc định level cho tướng được chọn vào suối.

Ngoài ra còn lưu ý thêm 1 điều các tướng mà Anh Hùng bỏ vào suối không thể trùng sinh hoặc tăng cấp được nhé, chỉ có gỡ ra mới có thể trùng sinh và tăng cấp.

 

 

5. Các loại mảnh chia ra thành 2 loại nên các Anh Hùng hãy chú ý tránh nhầm lẫn.

Loại mảnh Hệ  :

Tăng sao tướng cùng Hệ.

Ghép thẻ tướng cùng Hệ.

 

Loại mảnh Tướng :

Ghép thẻ tướng ngẫu nhiên.

 

Lưu Ý: Các tướng khi đã kích hoạt rồi, không thể phân rã thành mảnh Hệ được nhé, Chỉ có thể phân rã khi có nguyên thẻ tướng chưa kích hoạt vào đội hình.

 

Thông tin chi tiết các Anh Hùng có thể truy cập vào đây: https://animehero.vn/huong-dan-tang-sao-cho-tuong.521

 

6. Shop Thần Bí sẽ có thời gian làm mới khi các Anh Hùng dùng 20 Kim Cương để làm mới lần đầu tiên.

 

 

7. Chiến lệnh sẽ được reset khi qua tuần, sau khi kích hoạt các Anh Hùng nên chăm chỉ làm các hoạt động để hoàn thành các mốc để nhận toàn bộ phần quà. Ngoài ra khi kích hoạt gói Tăng Bậc Chiến Lệnh chỉ với 599 Kim Cương Màu sẽ nhận thêm các phần thưởng vô cùng phong phú và giá trị.

 

 

8. Có 1 số Nhóm Tướng cần thức tỉnh đúng theo yêu cầu nên các Anh Hùng chú ý.

 

 

9. Thẻ Tháng và Thẻ Vĩnh Viễn có thể cộng dồn % tài nguyên treo máy nhé các Anh Hùng.

 

 

10. Phụ bản Thám Hiểm mỗi ngày chỉ được chọn 1 trong 3 ải: Dễ, Khó, Địa Ngục. Qua ngày tiếp theo mới có thể chọn lại độ khó khác, các anh hùng hãy chú ý để tránh trường hợp chọn nhầm độ khó mong muốn.

Lưu Ý: Khi chưa đạt yêu cầu ải đầu tiên sẽ không thể vượt ải thứ 2, đạt đủ yêu cầu cả 3 ải sẽ được chọn 1 trong 3 mỗi ngày.

 

 

11. Các Anh Hùng hãy tháo Đá Khảm của mình trước khi Trùng Sinh nhé,Nếu Anh Hùng không gỡ sẽ phải tự tăng cấp lại tướng đã trùng sinh trước đó để hiển thị lại Đá Khảm.

 

 

12. Các tướng đã up sao và thức tỉnh rồi khi Trùng Sinh sẽ không trả lại tài nguyên nhé, Các anh hùng hãy xem xét kỹ các vị tướng mình muốn nâng.

 

 

13. Khi các Anh Hùng nhập code, vui lòng chờ khoảng 30 giây giữa mỗi lần nhập Code, và sẽ có 1 thời gian delay nhỏ để phần quà trả về thư, các Anh Hùng lưu ý.

 

Như vậy Chichi đã bổ sung thêm 1 số thông tin cực kì quan trọng này để các Siêu Anh Hùng có thể nắm bắt và biết thêm nhiều điều về game. Hi vọng là những thông tin này sẽ giúp các Anh Hùng dễ dàng hơn trong quá trình trải nghiệm thế giới Anime Hero.