Cẩm Nang Tân Thủ

Anh Hùng thân mến !

Để các Anh Hùng đây có thể tham gia trải nghiệm cũng như chuẩn bị đầy đủ cho con đường tham gia cuộc chiến đa Vũ Trụ "Anime Hero – Anh Hùng Loạn Chiến" một cách tốt nhất, MiGame xin gửi đến các Anh Hùng, những hướng dẫn để có thể nhanh chóng trở thành những Siêu cấp tuyệt thế mạnh nhất Vũ Trụ

 

I. Hướng Dẫn đổi tên Nhân vật

- Sau khi hoàn thành Hướng dẫn tân thủ ở đầu game. Các Anh Hùng sẽ được 1 lần Đổi tên miễn phí và có thể thay đổi tên nhân vật của mình theo ý muốn. Các Anh Hùng có thể đổi tên Nhân vật theo cách sau

- Đầu tiên các Anh Hùng nhấn vào Avatar của nhân vật

 

 

- Sau đó nhấn vào icon ở vị trí như hình để xuất hiện giao diện Đổi Tên

 

 

- Các AH sẽ có 1 lần Thay đổi tên nhân vật miễn phí …Các lần sau đó mỗi lần đổi sẽ phải tốn 1000 Kim Cương

 

Tên nhân vật có thể đặt tối đa 12 ký tự

 

II. Hướng Dẫn Nhập Code và Kiếm Code

 

- Code game là 1 thứ không thể thiếu, nó chứa đựng những item dùng để bổ trợ cho người chơi dễ dàng hơn trong việc tham gia game.

- Các AH có thể tìm kiếm những code game bằng cách tham gia các Event ở Fanpage và Group của game Anime Hero – Anh Hùng Loạn Chiến.

Fanpage: https://www.facebook.com/animehero.anhhungloanchien

Group: https://www.facebook.com/groups/animehero.anhhungloanchien

***Hướng dẫn nhập GIFTCODE

- Bước 1: Đăng nhập vào game. Sau đó nhấn vào avatar nhân vật bên trên góc trái màn hình.

 

 

- Bước 2: Chọn mục Giftcode.

 


- Bước 3: Nhập mã code và nhấn Xác nhận để nhận quà.

 ***LƯU Ý:

- Sau khi nhập xong Giftcode, quà tặng sẽ được gửi qua thư. Các Anh Hùng vui lòng vào mục Thư để nhận thưởng.

 

 

- Các vật phẩm như Vàng, Kim Cương… khi nhận xong sẽ được cộng thẳng vào số lượng hiện có. Các vật phẩm khác vui lòng kiểm tra trong Túi đồ của game.
- Giftcode chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần. Hệ thống hiển thị “Giftcode không tồn tại” tức là mã code sai hoặc hiển thị "Đã dùng qua loại GIFTCODE này" tức là mã code đã được sử dụng rồi.
- Trường hợp Giftcode xảy ra vấn đề, các Chúa Công lòng liên hệ Fanpage Anime Hero – Anh Hùng Loạn Chiến để được hướng dẫn và hỗ trợ.

 

III. Hướng dẫn Trùng Sinh Tướng

- Để có thể Trùng Sinh lại những vị tướng mà các AH đã từng sử dụng thì các AH chỉ việc nhấp vào chọn Anh Hùng mà mình muốn Trùng Sinh.

- Sau đó nhấp chọn nút Trùng Sinh

 

 

- Tính năng này cho phép các AH có thể trùng sinh lại vị Tướng mà các AH đã nâng cấp để có thể lấy lại toàn bộ các nguyên liệu đã sử dụng để có thể up lại vị Tướng mới mạnh hơn.

- Mỗi lần trùng sinh sẽ tốn 400 Kim Cương.

 

Chúc các Anh Hùng có những giây phút trải nghiệm Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến thoải mái mái và vui vẻ. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ về Fanpage Anime Hero: Anh Hùng Loạn Chiến.